Cửa cuốn siêu cứng ONEDOOR X6


Cửa khe thoáng Onedoor mang trong mình sự tinh tế, tỉ mĩ của những con người tâm huyết với ngành tham gia thiết kế và sản xuất đảm bảo sự bền bỉ, vận hành êm ái và tính thẩm mỹ cao nhất mà không nhiều đơn vị sản xuất cung cấp có được. Cửa Onedoor được thiết kế với lượng nhôm vừa đủ cho các tiêu chuẩn lắp đặt của cửa, để bảo đảm cửa cuốn luôn vận hành êm ái và bền bỉ và tiết kiệm. Khi cửa Onedoor lắp đặt hoàn thành khi xếp kín nan vào nhau thì bề mặt luôn rất phẳng phiu, và khi kéo giãn ra thì mắt thoáng được xếp so le với nhau, để không bị xô lệch tạo ra sự lộn xộn, không đồng nhất.

  Nếu cửa nhà bạn có kích thước lớn, hay là bạn cần một mẫu cửa thật chắc chắn, an toàn nhưng vẫn nhẹ nhàng và êm ái hãy chọn cửa cuốn Onedoor X6.
  Cửa cuốn Onedoor X6 là một cuộc cách mạng về mặt thiết kế. Bản nan cửa cuốn Onedoor X6 với thiết kế cấu trúc chịu lực - X styletăng cứng và bốn chân chịu lực đảm bảo khả năng chịu lực lớn nhất với cùng một lượng nhôm, giúp bản nan đảm bảo sự vững vàng, cứng cáp như các mẫu nan chống bão, cửa công nghiệp thông thường, nhưng lại không mất đi sự nhẹ nhàng êm ái khi vận hành giúp nâng cao độ bền và tính thẩm mĩ. 
  Màu cafe và thiết kế hiện đại tạo cho bộ cửa cuốn Onedoor N06 nét cứng cáp, vững vàng và trầm ổn, đáp ứng được cho những khách hàng có con mắt thẩm mĩ khắt khe nhất.
  Là sản phẩm cao cấp nhưng giá chỉ nằm ở tầm mức trung bình.

  Thân cửa được làm bằng hợp kim nhôm cao cấp 6063-T5. Đạt độ cứng T5 sau khi làm cứng, đảm bảo cửa vững chắc. Tăng tính an toàn trong quá trình sử dụng.

  Công nghệ giảm âm 2 chiều giúp cửa cuốn giảm 90% tiếng ồn khi hoạt động.

  Khe thoáng được sản xuất theo xu hướng sole, giúp cửa cuốn luôn đảm bảo độ thẩm mỹ cao nhất trong quá trình hoạt động.

  Hệ sơn ngoài trời cao cấp và lớp phủ đặc biện giúp màu sơn nan cửa có tuổi thọ đạt tới 10 năm.

  Hệ thống được lắp đặt đi kèm theo bộ tự dừng khi gặp vật cản. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tất cả thành viên trong gia đình.

  Thông số kĩ thuật bản nan

  Tên nan

  Qui cách

  Màu

  Độ dày
  danh định

  Cân nặng (kg/m²)

  Chất liệu

  Thời gian bảo hành

  Onedoor X6

  Cửa khe thoáng nhôm, bản 55mm.

  Giảm âm 2 chiều.

  Hộp chịu lực X-style

  Kết cấu 4 chân.

  Cafe
  (Sơn cao cấp ngoài trời)

  max 1,9mm 

  ± 8%

  13 kg

  Hợp kim nhôm 6063 - T5

   Bảo hành sơn 5 năm
   Bảo hành phần cơ khí 1 năm


  Một số công trình đã bàn giao

Cửa cuốn siêu cứng ONEDOOR X6