Cửa cuốn nan nhôm kéo tay ONEDOOR C7


Cửa cuốn khe thoáng Onedoor mang trong mình sự tinh tế, tỉ mĩ của những con người tâm huyết với ngành tham gia thiết kế và sản xuất đảm bảo sự bền bỉ, vận hành êm ái và tính thẩm mỹ cao nhất mà không nhiều đơn vị sản xuất cung cấp có được. Cửa Onedoor được thiết kế với lượng nhôm vừa đủ cho các tiêu chuẩn lắp đặt của cửa, để bảo đảm cửa cuốn luôn vận hành êm ái và bền bỉ và tiết kiệm. Khi cửa Onedoor lắp đặt hoàn thành khi xếp kín nan vào nhau thì bề mặt luôn rất phẳng phiu, và khi kéo giãn ra thì mắt thoáng được xếp so le với nhau, để không bị xô lệch tạo ra sự lộn xộn, không đồng nhất.

  Là một trong những tinh hoa của OneDoor, cửa cuốn C7 mang trong mình tính sáng tạo và đổi mới với những ứng dụng Onedoor dẫn đầu.

  Là một mẫu cửa cuốn bằng nhôm 2 lớp, không có khe thoáng, màu ghi vàng, Cửa cuốn Onedoor C7 vừa có thể là một mẫu cửa cuốn kéo tay phù hợp với cả những công trình có yêu cầu khắt khe về thẩm mĩ, và độ chắc chắn; mà cũng có thể là một mẫu cửa cuốn tự động với giá cả phải chăng nhất và đầy đủ tính năng khi dùng với bộ tời.

  Thân cửa cuốn Onedoor C7 được làm bằng hợp kim nhôm cao cấp 6063-T5. Đạt độ cứng T5 sau khi làm cứng, đảm bảo cửa vững chắc. Tăng tính an toàn trong quá trình sử dụng.

  Hệ thống cót hỗ trợ lực luôn được lựa chọn khắt khe nhất từ những nhà cung cấp tên tuổi. Đảm bảo cửa cuốn của gia đình bạn luôn được vận hành êm ái với tuổi thọ lên tới 10 năm.

  Hệ sơn ngoài trời cao cấp và lớp phủ đặc biện giúp màu sơn nan cửa có tuổi thọ đạt tới 10 năm.

  Hệ thống được lắp đặt đi kèm theo bộ tự dừng khi gặp vật cản. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tất cả thành viên trong gia đình.


  Thông số kỹ thuật bản nan


  Tên nan

  Qui cách

  Màu

  Độ dày 
  danh định

  Chất liệu

  Thời gian bảo hành

  Onedoor C7

  Cửa cuốn nhôm không khe thoáng, bản 70mm.

  Kết cấu cong chịu lực.

  Ghi vàng (sử dụng sơn cao cấp ngoài trời)

  0,7-0,9mm ± 8%
  (total max)

  Hợp kim nhôm 6063 - T5

   Bảo hành sơn 5 năm
   Bảo hành cơ khí 1 năm

  Một số công trình đã thi công


Cửa cuốn nhôm kéo tay ONEDOOR C7