Mua ngay cửa cuốn cuốn chất lượng, giá rẻ tại Onedoor

Hiện nay, cửa cuốn thông minh đang là sự lựa chọn của hầu hết của mọi người. Với thiết kế hiện đại, sang trọng và an toàn nên các sản phẩm cửa cuốn trở thành xu hướng, thay thế cho những loại cửa thông thường khác.

Tìm hiểu về cửa cuốn

Nếu như trước kia người ta biết đến cửa cuốn là sự hoạt động bằng sức người để tự nâng lên và kéo xuống mỗi khi đóng mở. Thì giờ đây, nhờ sự cải tiến vượt bậc các loại cửa cuốn thông minh được trang bị bộ lưu điện tự động có khả năng hoạt động một cách tối ưu mà không cần đến sức người. Điều này, giúp sự phiền toái và tiết kiệm thời gian đóng, mở cửa cho mọi người. 

Cửa cuốn N01

Chỉ với một chiếc điều khiển từ xa, người dùng có thể điều chỉnh cửa đóng hoặc mở theo ý của mình.

Ngoài ra, có một số loại cửa cuốn hiện đại còn được trang bị thêm khả năng tự động đi lên mỗi khi gặp vật cản. Thêm vào đó là hệ thống camera giám sát, giúp gia chủ có thể theo dõi mọi hoạt động của cửa cuốn.

Cửa cuốn Onedoor - Tinh hoa cửa cuốn

Cửa cuốn thông minh hiện đang là sản phẩm được mọi người yêu thích. Chính vì thế, trên thị trường có đa dạng sản phẩm khác nhau. Tuy nhiên, nếu không tìm hiểu kỹ người dùng có thể mua phải những sản phẩm kém chất lượng. Điều này khiến nhiều khách hàng vô cùng hoang mang. 

Cửa cuốn chất lượng cao

Cửa cuốn Onedoor xuất hiện giúp người dùng yên tâm hơn khi mua sắm. Chúng tôi là một trong những đơn vị cung cấp và lắp đặt cửa cuốn uy tín trên thị trường Việt Nam. Trải qua nhiều năm hoạt động, Cửa cuốn Onedoor đã nhận được sự quan tâm và tin yêu của quý khách hàng, bởi:

  • Sản phẩm cửa cuốn đảm bảo chất lượng, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, hỗ trợ khách hàng nhanh chóng 24/7.

  • Báo giá cửa cuốn cạnh tranh nhất trên thị trường.

  • Hỗ trợ giao hàng tại nhà, nhận thi công theo đúng tiến độ mà khách hàng yêu cầu.

  • Sản phẩm có đầy đủ hóa đơn, chứng từ theo quy định của pháp luật.

  • Chính sách bảo hành đầy đủ. Thời gian bảo hành lên đến 2 năm.

  • Khi sử dụng lâu năm, cửa cuốn có thể bị lỗi. Khách hàng hãy gọi chúng tôi, đội ngũ nhân viên của Onedoor sẽ có mặt để giúp khách hàng sửa chữa hoàn thiện.

Tại Cửa cuốn Onedoor có đa dạng mẫu mã sản phẩm cửa cuốn các loại. Khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ với chúng tôi theo SĐT: 0243.525.1465 để được tư vấn kỹ hơn nhé!

CÁC TIN KHÁC